Cisco IOS trên thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst

Cisco IOS trên thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 9300 Series

Cisco IOS XE mở ra một mô hình hoàn toàn mới về cấu hình, vận hành và giám sát mạng thông qua tự động hóa mạng. Giải pháp tự động hóa của Cisco là giải pháp mở, dựa trên tiêu chuẩn và có thể mở rộng trong toàn bộ vòng đời của thiết bị mạng. Các cơ chế tự động hóa khác nhau được nêu dưới đây.

Cung cấp thiết bị tự động là khả năng tự động hóa quá trình nâng cấp hình ảnh phần mềm và cài đặt tệp cấu hình trên thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst khi chúng được triển khai trong mạng. Cisco cung cấp cả các giải pháp chìa khóa trao tay như Plug and Play và các công cụ có sẵn như cung cấp Zero-Touch (ZTP) và môi trường thực thi trước khi khởi động (PXE) cho phép triển khai tự động và dễ dàng.

- Cấu hình theo hướng API khả dụng với các thiết bị chuyển mạch mạng hiện đại như Cisco Catalyst 9300 Series . Nó hỗ trợ một loạt các tính năng tự động hóa và cung cấp các API mở mạnh mẽ qua NETCONF bằng cách sử dụng mô hình dữ liệu YANG cho các công cụ bên ngoài, cả sẵn có và được xây dựng tùy chỉnh, để tự động cung cấp tài nguyên mạng.

- Khả năng hiển thị chi tiết cho phép phép đo từ xa theo hướng mô hình truyền dữ liệu từ một công tắc đến một điểm đến. Dữ liệu được phát trực tuyến được xác định thông qua đăng ký tập dữ liệu trong mô hình YANG. Tập dữ liệu đã đăng ký được truyền trực tuyến đến đích theo các khoảng thời gian được chỉ định. Ngoài ra, Open IOS-XE cho phép mô hình đẩy. Nó cung cấp khả năng giám sát mạng gần như thời gian thực, dẫn đến việc phát hiện và khắc phục lỗi nhanh chóng.

Cisco IOS XE

- Các bản vá và nâng cấp phần mềm liền mạch hỗ trợ khả năng phục hồi của hệ điều hành. Open IOS-XE hỗ trợ bản vá, cung cấp các bản sửa lỗi cho các lỗi nghiêm trọng và lỗ hổng bảo mật giữa các bản phát hành bảo trì thường xuyên. Hỗ trợ này cho phép bạn thêm các bản vá lỗi mà không cần phải đợi bản - phát hành bảo trì tiếp theo.

Dòng thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 9300 giới thiệu gói cấp phép mới và đơn giản hóa ở dạng giấy phép cơ sở và giấy phép bổ sung

- Gói cấp phép cơ sở bao gồm các tùy chọn cấp phép Network Essentials và Network Advantage được liên kết với phần cứng. Giữa chúng, các gói cấp phép cơ bản bao gồm các nguyên tắc cơ bản về chuyển mạch, tự động hóa quản lý, khắc phục sự cố và các tính năng chuyển mạch nâng cao.

- Gói cấp phép bổ sung bao gồm các tùy chọn Cisco DNA Essentials và Cisco DNA Advantage. Ngoài các tính năng trên hộp, các tính năng có sẵn trong gói này cung cấp các đổi mới của Cisco trên bộ chuyển mạch, cũng như trên Trung tâm DNA của Cisco.

Licensing Combinations

Cisco IOS XE

Simplified Packaging for the New Era of Networking

Cisco IOS XE

New Licensing support per platform

Cisco IOS XE

Gói cấp phép cơ sở bao gồm các tùy chọn cấp phép Network Essentials và Network Advantage được liên kết với phần cứng. Giữa chúng, các gói cấp phép cơ bản bao gồm các nguyên tắc cơ bản về chuyển mạch, tự động hóa quản lý, khắc phục sự cố và các tính năng chuyển mạch nâng cao.

Gói cấp phép bổ sung bao gồm các tùy chọn Cisco DNA Essentials và Cisco DNA Advantage. Ngoài các tính năng trên hộp, các tính năng có sẵn trong gói này cung cấp các đổi mới của Cisco trên bộ chuyển mạch, cũng như trên Trung tâm DNA của Cisco.

Mức tiêu thụ giấy phép được xác định dễ dàng bởi chính gói. Mặc dù giấy phép cơ sở luôn có hiệu lực vĩnh viễn và không có ngày hết hạn, nhưng giấy phép bổ sung phải được mua với thời hạn 3, 5 hoặc 7 năm (và do đó còn được gọi là giấy phép dựa trên thời hạn).

■ Kết hợp cấp phép

- Đối với sự kết hợp này, giấy phép Cisco DNA Essentials phải được đặt hàng riêng bằng Trình quản lý phần mềm thông minh của Cisco.

■ Bao bì đơn giản hóa cho Kỷ nguyên mạng mới

■ Hỗ trợ cấp phép mới cho mỗi nền tảng

■ Tóm tắt các tính năng có trong gói Essentials và Advantage:

Các tính năng cần thiết và lợi thế của gói

Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst kết hợp Cisco IOS (Hệ điều hành kết nối Internet), là một phần mềm cơ sở hạ tầng mạng hiệu suất cao. Bộ tính năng LAN LiteLAN Base cung cấp các tính năng mức L2 và bộ tính năng IP Lite, IP Base, Dịch vụ IP, Dịch vụ IP nâng cao, Dịch vụ doanh nghiệp và Dịch vụ doanh nghiệp nâng cao cung cấp các tính năng mức L3 tương ứng.

Cisco IOS cung cấp cùng với Cisco Catalyst 3650 / Switch Cisco 3850 / 4500- X / 4500E series được phân phối trong một hình ảnh phổ biến duy nhất. Hình ảnh phổ quát chứa toàn bộ bộ tính năng Cisco IOS có thể được kích hoạt thông qua giấy phép phần mềm. Hình ảnh phần mềm cần được cài đặt để sử dụng các chức năng mới trên Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst trước đây. Tuy nhiên, trên Bộ chuyển mạch Cisco Catalyst 3560-CX / 3650/3850/4500-X / 4500E, các chức năng nâng cao có thể được kích hoạt ngay lập tức bằng Giấy phép Nâng cấp Cisco IOS.

Kích hoạt tính năng thông qua một giấy phép (Đối với Catalyst 3650 / 3850 series )

So sánh thông số kỹ thuật của Cisco IOS (Tính năng L2)

So sánh thông số kỹ thuật của Cisco IOS (Tính năng L3)

So sánh thông số kỹ thuật của Cisco IOS (Tính năng L3)

So sánh thông số kỹ thuật của Cisco IOS ( Khả năng quản lý )

So sánh thông số kỹ thuật của Cisco IOS ( Khả năng quản lý )

So sánh thông số kỹ thuật của Cisco IOS (Bảo mật)

 So sánh thông số kỹ thuật của Cisco IOS (Bảo mật)

Cisco IOS XE mở ra một mô hình hoàn toàn mới về cấu hình, vận hành và giám sát mạng thông qua tự động hóa mạng. Giải pháp tự động hóa của Cisco là giải pháp mở, dựa trên tiêu chuẩn và có thể mở rộng trong toàn bộ vòng đời của thiết bị mạng.

Hotline Báo giá - Hỗ trợ 24/7


Giao hàng vận chuyển tận nơi
Mua hàng tại Siêu Thị Mạng đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng. Cam kết bồi thường 100 lần giá trị đơn hàng nếu phát hiện hàng kém chất lượng.

Để tránh mua phải sản phẩm thiết bị mạng kém chất lượng, Hãy mua sản phẩm tại nhà phân phối chính hãng uy tín, để đảm bảo chất lượng sản phẩm là chính hãng.
download datasheet tài liệu hãng

Dạy tennis cơ bản Dạy tennis nâng cao Dạy tennis cho trẻ em

Câu hỏi thường gặp trước khi mua hàng

✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm do chúng tôi phân phối được nhập khẩu chính hãng đầy đủ giấy tờ CO,CQ tờ khai hải quan... Siêu Thị Mạng luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Siêu Thị Mạng là nhà phân phối sản phẩm Cisco, Juniper, Cablexa chính hãng uy tín danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Siêu Thị Mạng luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp trước và sau bán hàng nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối thiết bị mạng chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng ngàn khách hàng trên cả nước hợp tác và tín nhiệm.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.