Những mã sản phẩm dòng Switch 3850 được ưa chuộng?Tìm hiểu thông tin Switch 3850 các loại Switch được ưa chuộng năm 2019

Có thể hiểu Switch 3850 hay Core Switch 3850 là dòng thiết bị chuyển mạch cung cấp đầy đủ tính năng giữa có dây và không dây trên một nền tảng duy nhất. Sản phẩm này đáp ứng một hệ thống kết nối thông minh, đơn giản và an toàn cao với truy cập Unisystem, tốc độ nhanh hơn trong một bộ điều khiển không dây tích hợp. Hãy cùng tìm hiểu các loại switch Cisco 3850 được ưa chuộng năm 2019.

Sơ bộ tính năng của Switch Cisco C3850 chính hãng

Dễ dàng nhận thấy ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này khi chúng có thể chuyển mạch switch 10Gbps có dây và không dây với nhau để bạn có thể mở rộng quy mô và bảo vệ đầu tư của bạn một cách linh hoạt.

Các bộ chuyển mạch dòng Cisco 3850 được đánh giá là mạnh hơn so với Switch C2650 bởi chúng cung cấp tính năng điều khiển tập trung các truy cập mạng không dây một cách dễ dàng. Cụ thể C3850 hỗ trợ lên đến 100 điểm truy cập và 2000 khách hàng không dây trên mỗi thực thể chuyển đổi (switch hoặc chồng) vượt xa so với những gì C3650 có thể làm được.

Switch Cisco 3850 48 Port chính hãng

Hình ảnh: Switch Cisco 3850 48 Port chính hãng

Ngoài ra bộ chuyển mạch Switch Cisco 3850 còn nhận hỗ trợ linh hoạt NetFlow, Cisco TrustSec, và mã hóa MACSec. Sử dụng mạng của bạn như là một bộ cảm biến an ninh, hỗ trợ 802.11ac Wave 2 với Catalyst Multigigabit Công nghệ và có được tốc độ vượt quá 1 Gigabit vào loại hiện có 5e / 6 cáp. 

C3850 còn vượt trội khi chúng còn hỗ trợ PoE và PoE + để cung cấp lên đến 30W điện năng trên mỗi cổng, hoặc 60W điện năng mỗi cổng với UPOE. Hủy bỏ sự cần thiết cho hệ thống cáp điện bổ sung và các mạch để cấp nguồn cho các điểm truy cập của bạn và điện thoại IP.

Dưới đây là 3 mã sản phẩm đã được quý khách hàng sử dụng nhiều nhất năm 2019 xin mời các bạn cùng tùm hiểu.

Switch Cisco WS-C3850-12S-S

Gồm 12 cổng GE SFP IP Services và sử dụng nguồn điện AC 220V, dòng thiết bị này thường được áp dụng cho quy mô hệ thống mạng nhỏ. Cấu hình của Catalyst 3850 cố định, có khả năng xếp chồng và điều khiển đặc biệt nên quá trình truyền tải và tiếp nhận tín hiệu diễn ra chính xác và nhanh chóng.

Chúng có thể sử dụng cho cả mạng LAN không dây và có.  Điểm nhấn quan trọng nhất của Switch WS-C3850-12S-S chính là quản lý mạng một cách chủ động. Nhờ đó, tối ưu hóa được cấu trúc kinh doanh của bạn đồng thời đảm bảo độ bảo mật thông tin và an toàn mạng khi gặp sự cố bất thường hay sự thâm nhập của hacker qua lỗ hổng mạng.

Switch Cisco WS-C3850-24T-S

WS-C3850-24TS-S là bộ chuyển mạch được thiết bị bao gồm 24 port Ethernet 10/100/1000 Port Data IP Base, nó được thiết kế cho các truy cập với nâng cấp IOS và cung cấp sự linh hoạt cho các cơ sở hạ tầng mạng. Cũng như loại switch trên, Catalyst 3850 tập trung hội tụ mạng có dây và không dây trên một tính năng cơ sở platform.

Với vai trò là bộ điều khiển thông minh, dòng Core Switch 3850 này cho phép các thiết bị chia sẻ với nhau nguồn dữ liệu nội bộ. Điều này sẽ giúp các đơn vị, doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư rất lớn mà vẫn đạt hiệu quả công việc cao nhất.

Switch Cisco WS-C3850-24TS-S

Hình ảnh: Switch Cisco WS-C3850-24TS-S

Switch 3850 khả năng bảo mật cao, quản lý hệ thống mạng một cách chủ động nhằm tránh rủi ro trong khi truyền tải dữ liệu. Nhất là khi an ninh mạng đang là một vấn đề quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp. Các hacker có thể lợi dụng các lỗ hổng trên hệ thống mạng của bạn để gây ảnh hưởng xấu đến công việc kinh doanh.

Switch Cisco WS-C3850-48T-S

Với các hệ thống mạng có quy mô lớn, nội dung dữ liệu cần truyền tải nhiều thì switch Cisco WS-C3850-48T-S là sự lựa chọn tối ưu. Nó cung cấp 48 port với khả năng lưu thông  10/100/1000 Ethernet ports Data LAN Base.  Switch 3850   phù hợp để thiết kế hạ tầng mạng LAN lớp 3.  Hơn nữa, nó còn hỗ trợ các mô đun mạng có thể thay thế, quạt dự phòng và bộ cấp nguồn hỗ trợ IEEE 802.3at Power over Ethernet Plus (PoE +).

Switch Cisco WS-C3850-48T-S

Hình ảnh: Switch Cisco WS-C3850-48T-S

Thiết bị này hỗ trợ lên đến 100 điểm truy cập và 2000 khách hàng không dây trên mỗi bộ chuyển đổi. Với tốc độ chuyển mạch mạng 10Gbps có dây và không dây với nhau, switch này giúp bạn có thể mở rộng quy mô và bảo vệ sự đầu tư trên hệ thống.

Không những thế, Switch 3850  còn ứng dụng NetFlow, Cisco TrustSec, và mã hóa MACSec nên đảm bảo sự bảo mật tối ưu nhất cho hệ thống mạng của bạn.

Cung cấp cho bạn những tính năng thông minh, đơn giản và an toàn cao với truy cập hội tụ  nhanh hơn trong một bộ điều khiển không dây tích hợp. 

Từ các loại Switch 3850 được ưa chuộng này, hy vọng bạn có thể chọn được 1 thiết bị mạng phù hợp với quy mô hệ thống mạng và nhu cầu sử dụng của mình. Để tìm mua được Cisco Switch 3850 giá thành rẻ nhất thị trường và chính hãng  hãy truy cập Sieuthimang.vn để biết thêm tiết nhé.


Những câu hỏi thường gặp


✓ Trả lời: Dải sản phẩm tồn kho phong phú đủ chủng loại, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách giá sỉ và lẻ đều có nhiều ưu đãi.
✓ Trả lời: Sản phẩm Cisco, Juniper, Cablexa được nhập khẩu chính hãng đầy đủ giấy tờ CO,CQ tờ khai hải quan. Uni System luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Uni System nhà phân phối thiết bị mạng uy tín, danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Uni System luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp, các sản phẩm thiết bị mạng từ các hãng sản xuất uy tín nổi tiếng trên toàn thế giới như Cisco, Juniper, Cablexa. Với kinh nghiệm 20 năm uy tín của mình chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng uy tín, chuyên nghiệp với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng nghìn khách hàng đã hợp tác và đánh giá...