Switch Cisco 3850 và Switch 3650 nên dùng loại nào?

Tính năng của Switch Cisco C3850 và C3650

Switch Cisco vốn vẫn luôn được đông đảo quý khách hàng ưa chuộng sử dụng bởi không chỉ sở hữu những tính năng nổi trội mà chúng còn có sự đa dạng trong nhiều phân khúc sản phẩm khác nhau.

Nổi bật trong số đó chính là dòng 2 dòng Switch C3850 và C3650 với những tính năng vượt trội đang là giải pháp hoàn hảo ứng dụng cho các hệ thống mạng Layer 3.

Để hiểu hơn về 2 dòng sản phẩm này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đôi nét trong nội dung bài viết bên dưới đây và qua đó có thể đưa ra sự lựa chọn, lời giải cho câu hỏi nên sử dụng Switch C3650 hay C3850.

Những ưu điểm có trên Switch Cisco C3850

Dễ dàng nhận thấy ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này khi chúng có thể chuyển mạch switch 10Gbps có dây và không dây với nhau để bạn có thể mở rộng quy mô và bảo vệ đầu tư của bạn một cách linh hoạt.

Các bộ chuyển mạch dòng Cisco 3850 được đánh giá là mạnh hơn so với Switch C2650 bởi chúng cung cấp tính năng điều khiển tập trung các truy cập mạng không dây một cách dễ dàng. Cụ thể C3850 hỗ trợ lên đến 100 điểm truy cập và 2000 khách hàng không dây trên mỗi thực thể chuyển đổi (switch hoặc chồng) vượt xa so với những gì C3650 có thể làm được.

Sản phẩm Switch Cisco 3850 24 Port chính hãng

Hình ảnh: Sản phẩm Switch Cisco 3850 24 Port chính hãng

Ngoài ra bộ chuyển mạch Cisco 3850 còn nhận hỗ trợ linh hoạt NetFlow, Cisco TrustSec, và mã hóa MACSec. Sử dụng mạng của bạn như là một bộ cảm biến an ninh, hỗ trợ 802.11ac Wave 2 với Catalyst Multigigabit Công nghệ và có được tốc độ vượt quá 1 Gigabit vào loại hiện có 5e / 6 cáp.

C3850 còn vượt trội khi chúng còn hỗ trợ PoE và PoE + để cung cấp lên đến 30W điện năng trên mỗi cổng, hoặc 60W điện năng mỗi cổng với UPOE. Hủy bỏ sự cần thiết cho hệ thống cáp điện bổ sung và các mạch để cấp nguồn cho các điểm truy cập của bạn và điện thoại IP.

Switch 3850 24 Port chính hãng

Hình ảnh: Switch 3850 24 Port chính hãng

Một số những đặc điểm của Switch Cisco C3650

Tuy không sở hữu những tính năng vượt trội như Switch 3850 nhưng bộ chuyển mạch Cisco 3650 sở hữu những tính năng nổi bật giúp đơn giản hóa hoạt động và có độ tin cậy mà bạn cần, và cung cấp những trải nghiệm di động tốt hơn cho người dùng.

Dòng Switch Cisco 3650 của bạn mang có dây và không dây gắn kết với nhau. Switch Cisco 3650 cung cấp cho bạn thông minh, đơn giản và an toàn cao với một bộ điều khiển không dây tích hợp. Hỗ trợ lên đến 50 điểm truy cập và 1.000 khách hàng không dây trên mỗi đơn vị chuyển mạch switch hoặc xếp chồng.

Switch 3650 cho phép các bộ chuyển mạch có khả năng hỗ trợ PoE và PoE + để cung cấp lên đến 30W điện năng trên mỗi cổng, hoặc 60W điện năng mỗi cổng với UPOE, bổ sung mạnh mẽ để cấp nguồn cho các điểm truy cập của bạn và điện thoại IP

Bộ chuyển mạch Switch Cisco 3650 Series

Hình ảnh: Bộ chuyển mạch Switch Cisco 3650 Series

Bên cạnh đó bộ chuyển mạch này cũng hỗ trợ linh hoạt NetFlow, Cisco TrustSec, và mã hóa MACSec. Sử dụng mạng của bạn như là một bộ cảm biến an ninh và cơ quan thực thi.

Chuẩn bị cho 802.11ac Wave 2 với Catalyst Multigigabit Công nghệ Cisco và có được tốc độ vượt quá 1 Gigabit vào loại hiện có 5e / 6 cáp. Việc chuyển đổi 3650 đã multigigabit cổng để hỗ trợ 1, 2,5, 5, và tốc độ 10 Gbps trên mô hình lựa chọn.

Hai dòng sản phẩm Switch Layer 3 3650 và 3850 này đều có khả năng xếp chồng và mở rộng băng thông, đồng thời chúng còn có độ bảo mật cao, dễ dàng điều khiển, sử dụng.

Switch cisco 3650 và dòng Switch cisco 3850 được trang bị cổng Gigabit Ethernet SFP với tốc độ truyền, nhận dữ liệu chỉ trong thời gian ngắn, giúp tiết kiệm chi phí cho đơn vị, doanh nghiệp.

Trên đây là các đặc điểm nổi bật của Switch Cisco 3650 và 3850 những tính năng vượt trội giúp đơn giản việc kiểm soát và quản lý hệ thống đồng thời cũng làm giảm thiểu chi phí tới múc tối đa cho doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm các thông tin liên quan đến sản phẩm.

Hotline Báo giá - Hỗ trợ 24/7


Giao hàng vận chuyển tận nơi
Mua hàng tại Siêu Thị Mạng đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng. Cam kết bồi thường 100 lần giá trị đơn hàng nếu phát hiện hàng kém chất lượng.

Để tránh mua phải sản phẩm thiết bị mạng kém chất lượng, Hãy mua sản phẩm tại nhà phân phối chính hãng uy tín, để đảm bảo chất lượng sản phẩm là chính hãng.
download datasheet tài liệu hãng

Dạy tennis cơ bản Dạy tennis nâng cao Dạy tennis cho trẻ em

Câu hỏi thường gặp trước khi mua hàng

✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm do chúng tôi phân phối được nhập khẩu chính hãng đầy đủ giấy tờ CO,CQ tờ khai hải quan... Siêu Thị Mạng luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Siêu Thị Mạng là nhà phân phối sản phẩm Cisco, Juniper, Cablexa chính hãng uy tín danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Siêu Thị Mạng luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp trước và sau bán hàng nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối thiết bị mạng chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng ngàn khách hàng trên cả nước hợp tác và tín nhiệm.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.