5 lý do hàng đầu để chọn thiết bị chuyển mạch Catalyst 9200

Lý do nào khiến bạn lựa chọn Cisco Catalayst 9200?

Được thiết kế cho kỷ nguyên mới của mạng, với ASIC và các đổi mới phần mềm để cung cấp một mạng dựa trên mục đích. Với khả năng hỗ trợ nhiều người dùng và thiết bị hơn gấp đôi, tất cả đều có mức giá thấp hơn so với các thế hệ trước. Và hơn hết cả bạn sẽ tìm được lời giải cho câu hỏi “ lý do thuyết phục bạn quyết định chọn lựa Catalyst 9200”.

1. Tăng khả năng phòng thủ (Kick up your defenses)

Cisco Catalyst 9200 là nền tảng xây dựng có mục đích đầu tiên được thiết kế để kiểm soát toàn bộ kết cấu với kiến trúc mạng kỹ thuật số của Cisco (Cisco DNA) và quyền truy cập do phần mềm xác định (SD-Access) .

Điều này có nghĩa là đơn giản hóa thiết kế, cung cấp, bảo trì và bảo mật trên toàn bộ mạng truy cập đến lõi. Tự động hóa khả năng vá lỗi. Đơn giản hóa các hoạt động, khắc phục các lỗ hổng bảo mật mà không làm chậm để chứng nhận hình ảnh phần mềm mới. Nhận khả năng phát hiện phần mềm độc hại hiện đại với Phân tích lưu lượng truy cập được mã hóa của Cisco (ETA).

Khả năng phòng thủ trên Cisco Catalyst 9200

Hình ảnh: Khả năng phòng thủ trên Cisco Catalyst 9200

2. Khả năng phản hồi nhanh hơn với khả năng lập trình (Respond faster with programmability)

Thay đổi hệ thống mạng của bạn theo tốc độ kinh doanh với dòng Cisco Catalyst 9200 làm nền tảng của bạn. Chạy các ứng dụng có sẵn của bên thứ ba được lưu trữ trong các vùng chứa để có tính linh hoạt và bảo mật tối đa. Một trong số những yếu tố chính bạn có thể để ý như là: Phần mềm UADP ASIC và Cisco IOS XE hỗ trợ khả năng lập trình theo mô hình, CPU x86, tập lệnh NETCONF / YANG, truyền trực tuyến từ xa.

Khả năng phản hồi nhanh hơn với khả năng lập trình

Hình ảnh: Khả năng phản hồi nhanh hơn với khả năng lập trình

Một số các bài viết hữu ích liên quan tới Cisco Catalyst 9200

5 lý do hàng đầu để lựa chọn thiết bị chuyển mạch 9200

Cisco Catalyst 9200 Series, Bảo mật toàn diện cho thị trường trung cấp

Những đánh giá về Cisco Catalyst 9200, 9200L sau 2 năm ra mắt

Những câu hỏi thường gặp về dòng Cisco Catalyst 9200

3. Tối ưu hóa tính di động (Optimize mobility)

Có được khả năng hiển thị đặc biệt vào các mạng truy cập có dây và không dây. Dòng Cisco Catalyst 9200 cung cấp các dịch vụ mạng hội tụ qua phân đoạn bảo mật, chính sách và phân tích lưu lượng được mã hóa cho cả thiết bị IoT và do người dùng vận hành. Nhận hỗ trợ cho việc triển khai Wave 2 mật độ cao nhất trong ngành với Multigigabit Ethernet, cải tiến của Cisco đối với tiêu chuẩn IEEE 803.2bz.

Tối ưu hóa tính di động (Optimize mobility)

Hình ảnh: Tối ưu hóa tính di động (Optimize mobility)

4. Quản lý quy mô của IoT (Manage the scale of IoT)

Dễ dàng phân đoạn mạng của bạn thông qua ảo hóa mạng.

Dòng Catalyst 9200 của Cisco có Universal Power over Ethernet (Cisco UPOE + và Cisco UPOE), PoE mật độ cao nhất trong ngành, cùng với Audio Video Bridging (AVB) / IEEE 1588 và khám phá dịch vụ, cùng với Perpetual PoE / PoE + / UPOE / UPOE +, rất quan trọng để cho phép các thiết bị IoT luôn được bật nguồn và bảo mật cho phần còn lại của mạng.

Quản lý quy mô của IoT

Hình ảnh: Quản lý quy mô của IoT

5. Hãy sẵn sàng cho đám mây (Be cloud ready)

Đơn giản hóa, bảo mật và chuyển đổi môi trường đám mây của bạn.Với bộ công cụ DevOps của Cisco, bạn có thể:

- Sử dụng các ứng dụng có sẵn tạo và quản lý các ứng dụng có thể được lưu trữ cục bộ trên switch, trong môi trường lưu trữ dựa trên vùng chứa hoặc tận dụng các ứng dụng của Cisco và đối tác.

- Một thiết bị tốt chưa đủ để thuyết phục nếu nó không phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của mình. Và những lợi ích của việc nâng cấp lên Catalyst 9200 sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp bạn giải quyết toàn bộ các vấn đề.

Lợi ích của việc nâng cấp lên Cisco Catalyst 9200

Được thiết kế cho kỷ nguyên mới của mạng dựa trên mục đích, Catalyst 9200 thiết bị chuyển mạch kết hợp ASIC có thể lập trình và các cải tiến phần mềm để cung cấp hiệu suất và chức năng cao nhất của ngành cộng với đột phá những tiến bộ trong bảo mật, IoT, di động và đám mây.

Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 9200 Series mở rộng sức mạnh dựa trên mục đích mạng và cải tiến phần cứng và phần mềm Catalyst 9200 để tập hợp triển khai rộng hơn. So với quy mô và tính phong phú các thiết bị chuyển mạch Catalyst 9300 Series, tiêu điểm cho các Switch Catalyst 9200 Series về việc cung cấp chuyển mạch đúng kích thước để triển khai chi nhánh đơn giản. An toàn, đơn giản, chắc chắn đó là cách Cisco xây dựng và mong muốn mang tới cho bạn.

Lợi ích của việc nâng cấp lên Cisco Catalyst 9200

Hình ảnh: Lợi ích của việc nâng cấp lên Cisco Catalyst 9200

Là một đơn vị uy tín nhập khẩu và phân phối thiết bị mạng Cisco chính hãng tại Việt Nam, Sieuthimang.vn cung cấp đầy đủ các dịch vụ của Cisco, bạn có thể đạt được sự hoàn hảo về cơ sở hạ tầng nhanh hơn với ít rủi ro hơn. Các dịch vụ của chúng tôi dành cho Cisco Catalyst 9200 cung cấp hướng dẫn của chuyên gia để trợ giúp bạn lập kế hoạch, triển khai, quản lý và hỗ trợ thành công các thiết bị chuyển mạch mới của mình. Với chuyên môn về mạng chưa từng có, các phương pháp hay nhất và các công cụ sáng tạo.

Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp có thể giúp bạn giảm chi phí nâng cấp, làm mới và di chuyển tổng thể khi bạn đưa phần cứng, phần mềm và giao thức mới vào mạng. Với một vòng đời toàn diện của các dịch vụ, các chuyên gia của Sieuthimang.vn sẽ giúp bạn giảm thiểu sự gián đoạn và cải thiện hiệu quả hoạt động để chiết xuất giá trị tối đa từ cơ sở hạ tầng sẵn sàng cho DNA của Cisco.

Hotline Báo giá - Hỗ trợ 24/7


Giao hàng vận chuyển tận nơi
Mua hàng tại Siêu Thị Mạng đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng. Cam kết bồi thường 100 lần giá trị đơn hàng nếu phát hiện hàng kém chất lượng.

Để tránh mua phải sản phẩm thiết bị mạng kém chất lượng, Hãy mua sản phẩm tại nhà phân phối chính hãng uy tín, để đảm bảo chất lượng sản phẩm là chính hãng.
download datasheet tài liệu hãng

Câu hỏi thường gặp trước khi mua hàng

✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm do chúng tôi phân phối được nhập khẩu chính hãng đầy đủ giấy tờ CO,CQ tờ khai hải quan... Siêu Thị Mạng luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Siêu Thị Mạng là nhà phân phối sản phẩm Cisco, Juniper, Cablexa chính hãng uy tín danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Siêu Thị Mạng luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp trước và sau bán hàng nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối thiết bị mạng chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng ngàn khách hàng trên cả nước hợp tác và tín nhiệm.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.