Cáp quang Cablexa giải pháp hoàn hảo mạng cáp quang cho doanh nghiệp

Cablexa thương hiệu đình đám tới từ Mỹ đã và đang tạo được tiếng vang lớn và biết đến với những dòng sản phẩm cáp quang, thiết bị - giải pháp quang chất lượng hàng đầu và hiện đang là sự lựa chọn, đối tác bền vững với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đã có nhiều trang báo đưa tin về hãng Cablexa và sự vượt trội, khác biệt trong các sản phẩm của họ, ở một khía cạnh khác người dùng lại nhìn nhận Cablexa như một làn gió mới mang tới những giá trị đích thực giúp cải thiện công suất và tiết kiệm chi phí đáng kể.

Tất nhiên rồi nhắc tới Cablexa sao bạn có thể bỏ qua “Cáp quang” đây chính là sản phẩm mũi nhọn của hãng khác rất nhiều với các dòng cáp trong nước và nó được người dùng chọn lựa sử dụng.

Dây cáp quang Cablexa được nghiên cứu sản xuất tuân theo các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng nhằm đảm bảo tốc độ đường truyền ổn định trong hệ thống. Tuy vậy, với Cablexa hay bất kỳ một thương hiệu nào trên thị trường hiện nay cũng đều có những nét riêng biệt để lại ấn tượng với người dùng. Dễ dàng nhận thấy nhất ở cáp quang Cablexa có lẽ chính là thiết kế và sự phân loại rõ ràng ở các dòng sản phẩm mà cấu tạo các lớp hay chất liệu sử dụng sẽ cho thấy điều đó.

Dây cáp quang Multimode hãng Cablexa

Hình ảnh: Dây cáp quang Multimode hãng Cablexa

Nếu hầu hết các dòng cáp quang trong nước đều được thiết kế với cấu trục cáp hình số 8 quen thuộc thì Cablexa lại có cấu trục dạng hình Elip khác biệt. Cũng bởi vậy mà cấu tạo các lớp của cáp cũng đã có sự khác biệt rõ nét.

Như một số thương hiệu cáp quang khác nổi tiếng trên thế giới một số mẫu cáp quang Cablexa cũng không có ống lỏng, tuy nhiên chẳng vì thế mà làm ảnh hưởng tới sự suy hao tín hiệu của cáp. Bạn có thể tìm kiếm xác thực điều đó bởi nhiều loại cáp quang nhập khẩu đều có đặc trưng trong cấu tạo.

Thực tế rất nhiều các đối tác của Cablexa đã sử dụng và kiểm chứng điều đó như: Nhà máy nhiệt điện Duyên Hải, Nhà máy nhiệt điện Nghi Sơn 2… bởi vậy bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

Cáp quang Cablexa được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau và thậm chí ngay cả trong các kết nối mạng gia đình. Để đáp ứng những nhu cầu đó, Cablexa đã nghiên cứu và đưa tới quý khách hàng các dòng sản phẩm cáp quang Singlemode và Multimode.

Dây cáp quang Single mode vẫn được biết tới là một loại cáp quang truyền tín hiệu bằng một tia Laser, một luồng ánh sáng theo đường thẳng và hoạt động ở bước sóng 1310nm – 1550 nm. Do đường truyền là một đường thẳng mà khoảng cách truyền dẫn xa hơn rất nhiều so với cáp multimode, khoảng cách này có thể lên tới 120Km. Tuy vậy, tốc độ truyền dẫn vẫn được đảm bảo ở tốc độ 1Gb (1000mbps) vẫn đảm bảo việc đáp ứng sự đòi hỏi của các ứng dụng mạng.

Nếu như bạn đang sử dụng và cảm thấy hài lòng với cáp quang Singlemode, bạn sẽ nhanh chóng quên đi điều đó với tốc độ, những gì mà cáp quang Multimode mang tới. Dây cáp quang Multimode có bước sóng nhỏ hay có thể nói là thấp chỉ 780nm, 850nm thấp hơn nhiều so với cáp Singlemode 1310nm, 1550nm. Sở dĩ điều đó xảy ra là do cáp quang Multimode truyền tín hiệu bằng nhiều tia tín hiệu (tia Laser) khác nhau và theo đường gấp khúc nên bước sóng thấp.

Dây cáp quang Multimode hãng Cablexa

Hình ảnh: Dây cáp quang Multimode hãng Cablexa

Chính vậy mà cáp quang Mulimode khi sử dụng ở khoảng cách nhỏ sẽ đạt được tốc độ ổn định và tốt hơn, khoảng cách thích hợp thường từ 300 hoặc 500m trở lại. Ở khoảng cách này tốc độ truyền tín hiệu có thể đạt 10Gb với cáp quang Multimode OM2 và lên tới 40Gb với cáp OM3. Sẽ thật tuyệt vời khi chúng được ứng dụng cho các phòng server, các hệ thống mạng doanh nghiệp quy mô lớn hay các ứng dụng đòi hỏi tốc độ cực cao. Cáp Multimode hãng Cablexa giúp bạn giải quyết toàn bộ các vấn đề về tốc độ, giúp cải thiện đáng kể công suất của hệ thống.

Cáp quang Cablexa hiện đang được phân phối bởi Siêu Thị Mạng với đầy đủ các loại trong nhà và ngoài trời. Bạn có thể xem tại thiết bị mạng Cablexa để xem thêm nhiều thông tin và liên hệ để sở hữu dây cáp quang tốt, giá rẻ nhất.

Hotline Báo giá - Hỗ trợ 24/7


Giao hàng vận chuyển tận nơi
Mua hàng tại Siêu Thị Mạng đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng. Cam kết bồi thường 100 lần giá trị đơn hàng nếu phát hiện hàng kém chất lượng.

Để tránh mua phải sản phẩm thiết bị mạng kém chất lượng, Hãy mua sản phẩm tại nhà phân phối chính hãng uy tín, để đảm bảo chất lượng sản phẩm là chính hãng.
download datasheet tài liệu hãng

Câu hỏi thường gặp trước khi mua hàng

✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm do chúng tôi phân phối được nhập khẩu chính hãng đầy đủ giấy tờ CO,CQ tờ khai hải quan... Siêu Thị Mạng luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Siêu Thị Mạng là nhà phân phối sản phẩm Cisco, Juniper, Cablexa chính hãng uy tín danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Siêu Thị Mạng luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp trước và sau bán hàng nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối thiết bị mạng chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng ngàn khách hàng trên cả nước hợp tác và tín nhiệm.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.