5 điểm đặc biệt cần biết về dòng Catalyst 9200 Series

Ngày 13 thang 11 năm 2018, Cisco đã chính thức công bố bổ sung cho đại gia đình Catalyst 9000 hai dòng thiết bị chuyển mạch Catalyst 9200 và bộ điều khiển mạng LAN không dây Catalyst 9800 sở hữu rất nhiều những sự nâng cấp trong tính năng.

“Today we announced two big additions to our Catalyst 9000 family. The Catalyst 9200 switch and the Catalyst 9800 wireless LAN controller. If you’re in the networking space, you’ll find a lot to like about these products. Several interlinked teams at Cisco worked for several years to bring them to you, and I’m proud of all of them.”

Ở nội dung ngắn này chúng tôi sẽ cùng quý khách hàng tìm hiểu điểm khác lạ có trên những dòng sản phẩm này.

1. Một hệ điều hành cho mọi thứ (One OS for Everything)

Từ bộ chuyển mạch Catalyst 9500 Core dung lượng cực cao cố định dòng Catalyst 9000, đến bộ chuyển mạch truy cập Cisco Catalyst 9200 mới cho các văn phòng chi nhánh và thị trường tầm trung, đến Bộ điều khiển mạng LAN không dây Catalyst 9800 hoàn toàn mới, chúng đều có thể sử dụng chung trên một hệ điều hành.

Hệ điều hành iOS XE, được Cisco triển khai lần đầu tiên vào năm 2017 trên Catalyst 9000, là bản nâng cấp mới nhất của hệ điều hành cốt lõi của Cisco. Nó là mô-đun, có thể lập trình và hỗ trợ đầy đủ các tính năng của bộ điều khiển mạng dựa trên Intent mới, Center DNA. Điều đó có nghĩa là với một giao diện người dùng đơn giản, bạn có thể tự động hóa, đặt chính sách, cung cấp bảo mật và đạt được sự đảm bảo trên toàn bộ kết cấu mạng có dây và không dây của mình, từ chi nhánh hoặc khuôn viên xa nhất đến hệ thống lõi trung tâm.

Mỗi thiết bị Catalyst 9000 đều được xây dựng từ đầu cho kết nối mạng dựa trên mục đích. Bộ chuyển mạch Catalyst 9200 của Cisco cũng tương tự, nó có thể truy cập vào các cài đặt mới, nhưng tận dụng khả năng chuyển mạch đẳng cấp thế giới (và kiến trúc ASIC) từ phần còn lại của dòng Catalyst 9000.

Catalyst 9200

Hình ảnh: Thiết bị chuyển mạch (mặt kính)

Catalyst 9800 sử dụng mọi thứ chúng ta biết về mạng không dây - dựa trên hơn 15 năm tinh chỉnh các WLC và điểm truy cập mà thế giới tin tưởng - và kết hợp nó với hệ điều hành thiết bị mạng an toàn, có thể mở rộng và linh hoạt nhất thế giới.

Bạn có thể tham khảo thêm một số những bài viết khác:

5 lý do hàng đầu để lựa chọn thiết bị chuyển mạch 9200

Cisco Catalyst 9200 Series, Bảo mật toàn diện cho thị trường trung cấp

Những đánh giá về Cisco Catalyst 9200, 9200L sau 2 năm ra mắt

Những câu hỏi thường gặp về dòng Cisco Catalyst 9200

2. Trải nghiệm người dùng tuyệt vời (A Passion for User Experience)

Từ mua đến cài đặt đến quản lý, Cisco đã cải tiến mọi phần trong trải nghiệm của chủ sở hữu Catalyst 9000. Cisco luôn cố gắng cung cấp các khả năng luôn cải tiến, để theo kịp với các nhu cầu thay đổi của doanh nghiệp. Các sản phẩm Catalyst 9000 mới của Cisco được xây dựng để liên tục mang đến những cải tiến mới thông qua phần mềm. Kể từ khi chúng tôi xuất xưởng Catalyst 9000 đầu tiên, chúng tôi đã bổ sung các khả năng mới đáng kể cho nó, như tích hợp IoT và bộ điều khiển không dây nhúng.

Cisco cũng đang làm cho việc sử dụng các khả năng mạng tiên tiến trở nên dễ dàng hơn so với trước đây. Tất cả các sản phẩm Catalyst 9000, từ bộ chuyển nhánh Catalyst 9200 mới đến bộ điều khiển không dây Catalyst 9800 dựa trên đám mây, đều có thể được quản lý thông qua bảng điều khiển Trung tâm DNA. Cisco Catalyst C9200 giúp đơn giản hóa trải nghiệm với các sản phẩm tiên tiến để bạn có thể tập trung vào mạng tổng thể của mình, không phải trên các thiết bị cơ sở hạ tầng riêng lẻ.

3. Sẵn sàng cho tương lai phần mềm (Ready for the Software Future)

Đổi mới mạng ngày nay đang di chuyển theo tốc độ của phần mềm. Các thiết bị mới của Cisco cũng vậy. Ví dụ: phân đoạn vi mô và vĩ mô mạng, một công cụ chính để giữ an toàn cho mạng và người dùng khỏi các tác nhân xấu và ngăn chặn sự gia tăng của các mối đe dọa, chạy trên tất cả các sản phẩm trong kết cấu dựa trên Catalyst 9200, được kiểm soát trực tiếp từ Trung tâm DNA.

Cisco Catalyst C9200 cũng hỗ trợ Assurance, một khả năng phần mềm có thể cung cấp khả năng hiển thị vào mạng của bạn để bạn có thể đảm bảo nó đang làm những gì bạn dự định. Và Cisco sử dụng các phân tích nâng cao để cảnh báo bạn về các mối đe dọa mạng khi chúng phát sinh, ngay cả khi chúng ở trong lưu lượng được mã hóa, một phần nhờ vào sự tích hợp của chúng tôi với tính năng thông minh về mối đe dọa TALOS của Cisco.

Trung tâm DNA hỗ trợ một thư viện API mở rộng, vì vậy các đối tác và khách hàng của chúng tôi có thể xây dựng nhiều trường hợp ứng dụng và sử dụng hơn nữa trên các mạng tự động của họ. Cisco đang tạo nội dung và công cụ để giúp các nhà khai thác mạng làm việc với các tính năng có thể lập trình này.

Và lần đầu tiên, Cisco cũng phát hành phiên bản phần mềm của một trong những khả năng chính của Catalyst 9200. Bộ điều khiển không dây Catalyst 9800 không chỉ có sẵn trong một khung mới hiệu suất cao mà bạn có thể chạy tại chỗ, mà còn là một phần mềm bổ sung có thể chạy trên một số thiết bị chuyển mạch Catalyst 9200 hoặc thậm chí trong một đám mây riêng hoặc công cộng.

4. Always On

Networking không chỉ là một chức năng kinh doanh. Như với năng lượng điện, con người dựa vào kết nối để sống. Sản phẩm của chúng tôi dựa trên việc cung cấp mạng liên tục, nhất quán và an toàn cho tất cả người dùng. Gần như tất cả các sản phẩm dòng Catalyst 9200 đều hỗ trợ vá lỗi nóng, vì vậy bạn có thể cài đặt các bản cập nhật quan trọng mà không ảnh hưởng đến quyền truy cập của người dùng, bộ điều khiển không dây Catalyst 9800 thậm chí sẽ quản lý các bản cập nhật liên tục của các điểm truy cập WiFi, vì vậy không có phần nào của quá trình cài đặt mà không có tín hiệu không dây có thể sử dụng được.

Các thiết bị chuyển mạch Catalyst 9200 , 9200L và 9300 của chúng tôi cũng hỗ trợ Nguồn điện vĩnh viễn qua Ethernet, để đảm bảo rằng ngay cả khi công tắc được khởi động lại, tất cả các thiết bị sử dụng công tắc này để cấp nguồn điện sẽ hoạt động. Bản thân các thiết bị chuyển mạch cũng hỗ trợ các tính năng có độ tin cậy cao như quạt dự phòng và bộ nguồn trong danh mục.

5. Đó là công việc của cuộc sống (It’s our Life’s Work)

Đây có thể nói là tâm huyết của Cisco: Những sản phẩm Catalyst 9200 này là mới, nhưng không phải vậy. Cisco với trên hơn 30 năm kinh nghiệm xây dựng mạng lưới. Các nhóm kỹ thuật của chúng tôi bao gồm những người thiết kế các giao thức mạng lõi được sử dụng trên khắp thế giới theo đúng nghĩa đen. Cisco khiến những người này bận rộn và gặp nhiều thách thức, và đó là lý do tại sao các kỹ sư của Cisco có xu hướng ở lại Cisco lâu hơn so với nhân viên tại bất kỳ công ty công nghệ nào khác.

Chúng tôi giữ cho họ luôn tươi mới bằng cách làm cho công việc của họ trở nên thách thức - như yêu cầu họ phát minh lại mạng. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm tài năng mới và các công ty mới giải quyết các vấn đề công nghệ theo những cách mới. Đó là lý do tại sao Cisco đã mua lại các công ty đẳng cấp thế giới về công nghệ không dây, SD-WAN, bảo mật và các công cụ mạng cấp ứng dụng.

Cisco luôn gần gũi với khách hàng của mình trong tất cả các ngành - chẳng hạn như bán lẻ, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, công nghệ cao, chính phủ, sản xuất và nhà cung cấp dịch vụ - để đảm bảo Cisco tìm hiểu những thách thức mà mỗi ngành phải đối mặt và để đảm bảo chúng tôi có thể đổi mới giúp họ thực hiện các mục tiêu kinh doanh của họ.

Kết quả? Khoảng một nửa số cổng truy cập mạng trên thế giới kết nối với sản phẩm Catalyst. Tôi không thể bắt đầu diễn đạt rằng chúng tôi nghiêm túc thực hiện trách nhiệm giữ cho các mạng này hoạt động như thế nào và giữ cho các công ty điều hành chúng luôn cập nhật, cạnh tranh và hiệu quả. Dòng Catalyst 9200 là sản phẩm tốt nhất của chúng tôi từ trước đến nay. Hãy tìm hiểu thêm các thông tin tại Sieuthimang.vn và liên hệ nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ.

Hotline Báo giá - Hỗ trợ 24/7


Giao hàng vận chuyển tận nơi
Mua hàng tại Siêu Thị Mạng đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng. Cam kết bồi thường 100 lần giá trị đơn hàng nếu phát hiện hàng kém chất lượng.

Để tránh mua phải sản phẩm thiết bị mạng kém chất lượng, Hãy mua sản phẩm tại nhà phân phối chính hãng uy tín, để đảm bảo chất lượng sản phẩm là chính hãng.
download datasheet tài liệu hãng

Câu hỏi thường gặp trước khi mua hàng

✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm do chúng tôi phân phối được nhập khẩu chính hãng đầy đủ giấy tờ CO,CQ tờ khai hải quan... Siêu Thị Mạng luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Siêu Thị Mạng là nhà phân phối sản phẩm Cisco, Juniper, Cablexa chính hãng uy tín danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Siêu Thị Mạng luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp trước và sau bán hàng nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối thiết bị mạng chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng ngàn khách hàng trên cả nước hợp tác và tín nhiệm.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.