Cách mạng hóa mạng WAN với kiến trúc phần mềm Cisco IOS XE

Cách mạng hóa mạng WAN với kiến trúc phần mềm Cisco IOS XE

Mạng diện rộng văn phòng phân tán của bạn sắp bị gián đoạn — theo một cách tốt. Các mạng WAN do phần mềm định nghĩa đang nâng cấp hiệu suất ứng dụng để cho phép mọi người trong văn phòng chi nhánh, cửa hàng và phòng khám hoạt động với hiệu quả cao nhất.

Nhưng ngày nay, nhiều tổ chức cần phải nâng cấp phần cứng của họ để tận dụng tối đa SD-WAN . Để làm cho SD-WAN phổ biến nhất có thể, Cisco đang mở rộng khả năng Viptela SD-WAN trên dòng bộ định tuyến ISR / ASR bằng phần mềm Cisco IOS XE. Hãy xem tại sao đây là sự kết hợp hoàn hảo của hai công nghệ mạnh mẽ và ý nghĩa của nó đối với tổ chức của bạn.

Với việc triển khai MPLS WAN truyền thống cứng nhắc, nhân viên tại các chi nhánh từ xa bị hạn chế bởi các vấn đề về hiệu suất và băng thông ảnh hưởng đến cách họ có thể tương tác với khách hàng, bệnh nhân và đồng nghiệp. Việc áp dụng công nghệ SD-WAN cho cơ sở hạ tầng ISR / ASR hiện có cho phép băng thông cao hơn với chi phí thấp hơn, độ tin cậy tốt hơn và chất lượng dịch vụ (QoS) được cải thiện để có trải nghiệm ứng dụng vượt trội. Việc triển khai SD-WAN giải quyết nhiều thách thức trong việc quản lý mạng cho một doanh nghiệp phân tán bằng cách:

- Hợp nhất kết nối qua các mạng MPLS, Ethernet, internet, kênh thuê riêng, DSL và mạng LTE.

- Duy trì trải nghiệm và hiệu suất nhất quán cho các ứng dụng SaaS, đám mây và trung tâm dữ liệu.

- Bảo mật quyền truy cập của thiết bị và ứng dụng vào tài nguyên dữ liệu doanh nghiệp.

- Giảm chi phí truyền tải đồng thời tăng băng thông cho các ứng dụng tương tác, video và hội nghị.

- Cho phép cung cấp bộ định tuyến không chạm cạnh từ xa có cấu hình thông qua các công cụ quản lý đám mây.

- Quản lý kết nối WAN với chuyên môn nội bộ bằng cách sử dụng các công cụ quản lý trực quan.

Đưa SD-WAN Fabric lên các bộ định tuyến ISR / ASR của Cisco

Hơn một triệu bộ định tuyến ISR / ASR của Cisco đang được các tổ chức trên toàn thế giới sử dụng. Ngay sau khi mua lại Viptela vào năm 2017, Cisco đã cung cấp giải pháp Viptela SD-WAN cho tất cả các khách hàng và đối tác của mình.

Việc phát hành Cisco IOS XE cung cấp một đường dẫn nâng cấp tức thì để tạo SD-WAN được điều khiển bằng đám mây để kết nối các văn phòng, con người, thiết bị và ứng dụng phân tán hoạt động trên nền đã cài đặt. Các tổ chức tiến bộ đã được hưởng lợi từ việc triển khai SD-WAN để hợp nhất các chi nhánh phân tán của họ và cải thiện hiệu suất ứng dụng đám mây.

- Một tổ chức với hàng nghìn văn phòng chi nhánh đã triển khai SD-WAN để tăng độ tin cậy và khả năng phục hồi của kết nối chi nhánh của họ và cải thiện hiệu suất cho các ứng dụng SaaS như Office 365 đồng thời giảm lưu lượng MPLS.

- Một chuỗi cửa hàng bán lẻ quần áo đã thêm dịch vụ Wi-Fi dành cho khách vào 1200 cửa hàng để tăng trải nghiệm mua sắm đa kênh, phân khúc lưu lượng khách từ các ứng dụng kinh doanh quan trọng và lưu lượng truy cập nhạy cảm như thông tin thanh toán bằng SD-WAN.

- Một công ty khoa học đời sống có văn phòng nghiên cứu và sản xuất trên toàn thế giới đã triển khai SD-WAN để tăng băng thông và hiệu suất tại các cơ sở từ xa đồng thời giảm 80% chi phí MPLS.

Cisco SD-WAN trên các bộ định tuyến xây dựng kết cấu IP ảo an toàn bằng cách kết hợp định tuyến, phân đoạn, bảo mật, chính sách và điều phối. Nó giúp loại bỏ hoạt động backhauling từ các chi nhánh đến trụ sở chính để truy cập các ứng dụng SaaS, cải thiện hiệu suất và trải nghiệm ứng dụng cho lực lượng lao động phân tán và di động.

Ví dụ: Ở cấp chi nhánh, bạn có thể xác định chính sách hiệu suất cho Cloud SaaS Onramps để duy trì mức QoS cho hiệu suất của Office 356 và chỉ định chính sách phát trực tuyến theo thời gian thực cho truyền thông hợp nhất.

Việc giữ an toàn cho lưu lượng dữ liệu và kết nối cũng được đơn giản hóa với SD-WAN. Bảo mật đa lớp mã hóa tất cả dữ liệu từ WAN sang đám mây. Phân đoạn giúp dữ liệu nhạy cảm không bị lẫn với lưu lượng truy cập thông thường. Các điểm cuối bị nhiễm phần mềm độc hại sẽ tự động được cách ly khỏi mạng để ngăn chặn sự lây lan của các phần mềm độc hại.

Đơn giản hóa hoạt động WAN với quản lý đám mây

Một trong những thách thức chính đối với một tổ chức phân tán là quản lý các mạng chi nhánh mà không cử kỹ thuật viên CNTT đến các địa điểm mỗi khi bộ định tuyến cần điều chỉnh hoặc thay thế. Khả năng định cấu hình và quản lý các bộ định tuyến nhánh từ một điểm trung tâm, cách tiếp cận khung kính duy nhất, giúp giảm bớt phần lớn thời gian và chi phí đi lại trong việc duy trì các mạng MPLS WAN truyền thống.

Với Cisco vManage và cung cấp không chạm của các bộ định tuyến ISR / ASR, độ tin cậy và khả năng phục hồi dễ dàng quản lý hơn.

Triển khai Day-Zero to Day-N điển hình để thêm một chi nhánh vào mạng WAN của công ty bắt đầu bằng việc vận chuyển bộ định tuyến ISR / ASR mong muốn đến trang web để cung cấp quyền truy cập MPLS, Internet hoặc 4G LTE vào các nút Ethernet hoặc Wi-Fi trong văn phòng .

Nhân viên văn phòng tại địa phương bật nguồn bộ định tuyến mà không cần bất kỳ kiến thức cấu hình kỹ thuật nào. CNTT sử dụng vManage như một ứng dụng đám mây để kết nối với bộ định tuyến mới được cài đặt và tải xuống các tệp cấu hình, bao gồm các chính sách chi phối bảo mật thiết bị, QoS của ứng dụng và phân đoạn, trong số các thông số khác.

Duy trì thời gian hoạt động và đơn giản hóa việc thay thế thiết bị

Hãy xem ví dụ về việc triển khai Cisco SD-WAN để xem cách nhà bán lẻ cửa hàng tiện lợi toàn cầu rút ngắn thời gian thay thế kết nối cho các thiết bị điểm bán hàng tại các cửa hàng. Cisco SD-WAN của họ hiện đang hỗ trợ hơn 3400 địa điểm, thêm 500 cửa hàng mới mỗi tháng.

Trước khi triển khai SD-WAN, thiết bị thay thế phải được định cấu hình trước tại trụ sở CNTT, sau đó được vận chuyển đến cửa hàng, có thể mất vài ngày, trong thời gian đó PoS có thể không khả dụng - một kẻ mất tiền thực sự.

Với Cisco SD-WAN, các thiết bị chưa được định cấu hình có thể được lưu trữ trong khu vực để vận chuyển và lắp đặt nhanh hơn. Các bộ định tuyến thay thế được nhân viên địa phương cắm và định cấu hình thông qua vManage và kết nối LTE. Với quản lý đám mây, không cần cử nhân viên CNTT đến các cửa hàng để định cấu hình bộ định tuyến,

Đã đạt được mục tiêu SD-WAN, tiếp tục hành trình đến mạng dựa trên mục đích

Với phiên bản Cisco IOS XE này, chúng tôi đã đạt được mục tiêu của mình là mang các khả năng SD-WAN đến các dòng bộ định tuyến ISR / ASR. Nhưng Cicso không dừng lại trong hành trình đưa mạng dựa trên mục đích đến các doanh nghiệp phân tán.

Cisco sẽ tích hợp các khả năng vManage vào bộ điều khiển mạng Trung tâm DNA của chúng tôi, cung cấp khả năng hiển thị, bảo mật và ý định trên tất cả các phân đoạn mạng từ khuôn viên trường đến trung tâm dữ liệu đến các văn phòng chi nhánh phân tán. Cisco sẽ tiếp tục nỗ lực để làm cho sự phức tạp của mạng trở nên đơn giản, an toàn và tự động để bạn có thể tập trung vào đổi mới cho các hoạt động phân tán của mình. Dưới đây bạn có thể tham khảo danh sách Switch Cisco C9300 Series được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Báo giá sản phẩm Core Switch Cisco Catalyst 9300 chính hãng

C9300-24T-A Catalyst 9300 24-port data only, Network Advantage
C9300-24T-E Catalyst 9300 24-port data only, Network Essentials
C9300-48T-E Catalyst 9300 48-port data only, Network Essentials
C9300-48T-A Catalyst 9300 48-port data only, Network Advantage
C9300-48U-E Catalyst 9300 48-port UPOE, Network Essentials
C9300-48UXM-E Cisco C9300-48UXM-E 48 Ports mGig UPOE Network Essentials
C9300-48UXM-A Catalyst 9300 48-port 2.5G (12 mGig) UPOE, Network Advantage
C9300-24P-E Catalyst 9300 24-port PoE+, Network Essentials
C9300-24U-E Catalyst 9300 24-port UPOE, Network Essentials
C9300-24UX-E Catalyst 9300 24-port mGig and UPOE, Network Essentials

Mọi thắc mắc về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết hơn về sản phẩm.

Hotline Báo giá - Hỗ trợ 24/7


Giao hàng vận chuyển tận nơi
Mua hàng tại Siêu Thị Mạng đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng. Cam kết bồi thường 100 lần giá trị đơn hàng nếu phát hiện hàng kém chất lượng.

Để tránh mua phải sản phẩm thiết bị mạng kém chất lượng, Hãy mua sản phẩm tại nhà phân phối chính hãng uy tín, để đảm bảo chất lượng sản phẩm là chính hãng.
download datasheet tài liệu hãng

Câu hỏi thường gặp trước khi mua hàng

✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm do chúng tôi phân phối được nhập khẩu chính hãng đầy đủ giấy tờ CO,CQ tờ khai hải quan... Siêu Thị Mạng luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Siêu Thị Mạng là nhà phân phối sản phẩm Cisco, Juniper, Cablexa chính hãng uy tín danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Siêu Thị Mạng luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp trước và sau bán hàng nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối thiết bị mạng chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng ngàn khách hàng trên cả nước hợp tác và tín nhiệm.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.