Tối ưu hóa hiệu suất mạng trên Switch Cisco 9300

Catalyst Switch Cisco C9300 giúp cải thiện hiệu suất mạng

Switch Cisco 9300 là dòng thiết bị chuyển mạch layer 3, hoạt động dựa trên nền tảng điện toán đám mây Cloud mang đến nhiều tính năng nổi trội. Từ đó, chúng mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho các hệ thống mạng hiện nay. Hãy cùng Sieuthimang.vn tìm hiểu cách tối ưu hóa hiệu suất và lợi ích trên sản phẩm này nhé!

Thông tin liên quan đến sản phẩm Cisco C9300

Giải mã Cisco Catalyst C9300 với bộ những tính năng vượt trội

Cisco C9300 Series những điểm mạnh trong thiết kế

Tối ưu hóa hiệu suất mạng trên Switch Cisco 9300

Cisco Core Switch 9300 giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp

Giảm thiểu tối đa chi phí cho doanh nghiệp với khả năng xếp chồng cao

Cisco Switch 9300 Series sở hữu tốc độ 480 Gbps với kiến trúc đường lên linh hoạt. Nó là giải pháp băng thông xếp chồng có mật độ cao nhất trong ngành. Switch mạng này thiết lập khối xây dựng cơ bản cho phép truy cập phần mềm xác định tức SD-Access. Không những thế, Cisco 9300 còn được thiết kế cho công nghệ Cisco StackWise, cung ứng khả năng triển khai linh hoạt và hỗ trợ chuyển tiếp không ngừng với chuyển đổi trạng thái (NSF / SSO) cho kiến trúc tối ưu nhất trong giải pháp xếp chồng (sub-50-ms).

Cùng với đó, các đơn vị xếp chồng hoạt động trong 2 chế độ MSTP và PVRST +. Chúng sẽ tự động phục hồi cổng chuyển đổi và tự động tìm cách kích hoạt lại liên kết bị vô hiệu hóa do lỗi mạng.

Catalyst Cisco C9300 Series

Hình ảnh: Catalyst Cisco C9300 Series

An toàn với khả năng bảo mật cao

Catalyst Switch Cisco C9300 thực hiện phân tích các lưu lượng truy cập được mã hóa (ETA). Nhờ bước hoạt động này, nó có thể xác định và phản ứng với các mối đe dọa bất thường trong hệ thống mạng của bạn. Cụ thể là phát hiện các phần mềm độc hại trong lưu lượng được mã hóa (không giải mã) và những bất thường được phân phối.

Ngoài ra, Switch Cisco Catalyst 9300 có khả năng mã hóa MACSec AES-256 với chuẩn IEEE 802.1AE nhằm xác thực và mã hóa các gói tin giữa các công tắc. Thiết bị này chuẩn mã hóa tối ưu 256-bit và 128-bit (AES), mang lại mã hóa liên kết an toàn nhất.

Switch Cisco 9300 có phần cứng neo Secure Boot và Secure Device Identification tương thích cho Plug and Play, giúp xác minh danh tính của phần cứng và phần mềm.

Switch Cisco 9300 Series chính hãng

Hình ảnh: Switch Cisco 9300 Series chính hãng

Không những thế, Cisco Switch 9300 Series còn hỗ trợ khả năng phục hồi của hệ điều hành nhờ tính năng nâng cấp và vá phần mềm liền mạch. Cisco IOS XE vá và cung cấp bản sửa các lỗ hổng bảo mật và các lỗi nghiêm trọng xuất hiện trong hệ thống mạng. nhờ đó mà bạn có thể có thêm các bản vá mà không phải chờ các bản bảo trì phát hành tiếp theo.

Kiến trúc thông minh tạo năng lượng cao và hiệu quả

Cisco 9300 có các cổng kết nối Cisco Universal Power Over Ethernet Cisco (UPOE) và Power over Ethernet Plus (PoE +) mang mật độ cao. Các công tắc dựa trên kiến trúc 2.0 Unified Access Data Plane 2.0 (UADP) 2.0 giúp bảo vệ hệ thống mạng của bạn hơn nữa còn cho phép mở rộng quy mô lớn hơn và thông lượng cao hơn. Ứng dụng Cisco IOS XE cung cấp khả năng bảo mật nâng nâng cao và sự hội tụ của Internet of Things.

Bên cạnh đó, các dịch vụ uplink của switch này linh hoạt và dày đặc với 1G, Multigigabit, 10G, 40G và nền tảng sẵn sàng cho 25G. Cisco 9300 còn sở hữu phần cứng linh hoạt NetFlow (FNF), cung ứng bộ sưu tập lưu lượng lên tới 64.000 luồng.

Switch Cisco 9300 là nền tảng đầu tiên được tối ưu hóa cho sóng mật độ cao 802.11ac Wave2. Thiết bị này mang kiến trúc CPU x86 bộ nhớ 8GB và 16GB và khe cắm lưu trữ cắm USB 3.0, cho phép chúng lưu trữ các thùng chứa, chạy các ứng dụng và kịch bản của bên thứ ba một cách tự nhiên. Hơn nữa, nó còn có khe cắm USB 2.0 nhằm tải hình ảnh hệ thống và đặt cấu hình.

Sở hữu nhiều tính năng nổi trội và hiệu suất cao Switch Cisco 9300 đang là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng khi triển khai hệ thống mạng cho doanh nghiệp của mình. Để mua được Cisco Switch 9300 giá cả cạnh tranh cùng sản phẩm chính hãng, hãy truy cập ngay vào Sieuthimang.vn để biết thêm chi tiết nhé!

Hotline Báo giá - Hỗ trợ 24/7


Giao hàng vận chuyển tận nơi
Mua hàng tại Siêu Thị Mạng đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng. Cam kết bồi thường 100 lần giá trị đơn hàng nếu phát hiện hàng kém chất lượng.

Để tránh mua phải sản phẩm thiết bị mạng kém chất lượng, Hãy mua sản phẩm tại nhà phân phối chính hãng uy tín, để đảm bảo chất lượng sản phẩm là chính hãng.
download datasheet tài liệu hãng

Câu hỏi thường gặp trước khi mua hàng

✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm do chúng tôi phân phối được nhập khẩu chính hãng đầy đủ giấy tờ CO,CQ tờ khai hải quan... Siêu Thị Mạng luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Siêu Thị Mạng là nhà phân phối sản phẩm Cisco, Juniper, Cablexa chính hãng uy tín danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Siêu Thị Mạng luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp trước và sau bán hàng nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối thiết bị mạng chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng ngàn khách hàng trên cả nước hợp tác và tín nhiệm.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.