Bộ định tuyến router Cisco 4000 những thông tin cần biết

Router Cisco 4000 gồm có những sản phẩm nào là một trong nhiều cau hỏi được khách hàng đặt ra. Tuy nhiên trên thự tế không phải ai cũng hiểu về sản phẩm này và mang đến bạn câu trả lời bổ ích nhất. Hiểu được điều đó, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn những kiến thức về các sản phẩm của bộ định tuyến Cisco 4000 ngay dưới đây. Hãy theo dõi để có được những kiến thức bổ ích.

4 sản phẩm được ưa chuộng của bộ định tuyến Cisco 4000

Khi nhắc đến Router Cisco 4000 nghĩa là bạn đang nhắc đến 4 sản phẩm bộ định tuyến bao gồm ISR 4321, 4331, 4331, 4451 hay 3 bộ định tuyến nhỏ như Cisco 4200, 43004400 series. Nó là những sản phẩm có mức hiệu điện năng cao, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng.

Router Cisco 4000 series, bộ định tuyến Cisco 4000 của thời đại 4.0

Dòng bộ định tuyến Cisco 4000 Series được xây dựng trên kiến trúc CPU đa lõi. Nó có điểm đặc biệt khi chạy phần mềm mô đun IOS của Cisco. Với kiến trúc khác biệt khiến các hoạt động điều khiển kết hợp cùng dữ liệu tích hợp mặt phẳng dịch vụ đầu tiên trong ngành này. Vì vậy nó cung cấp đến bạn sự tích hợp đầu đủ tới lớp 7 mang đến khả năng dịch vụ mạng lớn, hiệu suất cao khi hoạt động.

Với những sản phẩm của bộ định tuyến Cisco 4000, hiệu năng cơ sở cố định thường được phân phối như chính nhà máy đã mặc định trước đó. Nó thích hợp sử dụng trong hầu hết các môi trường có WAN cao. Nó luôn đảm bảo mức hiệu suất cố định được thiết lập tốt đối với dung lượng thực tế, đồng thời cung cấp được hiệu suất xác định, khi lập kế hoạch mới.

Router Cisco 4000 mang đến những lợi ích thiết thực

Những sản phẩm bộ định tuyến Cisco 4000 thực chất là các bộ định tuyến modem kết nối WAN và LAN. Nó cung cấp đến người dùng những khe cắm giao diện mạng, khe dịch vụ nâng cao…Đồng thời nó được tối ưu hóa cho Cisco WAN thông minh thực hiện được trên tất cả các chi nhánh, trung tâm dữ liệu có khả năng kiểm soát, quan sát và báo cáo về những luồng dữ liệu ứng dụng.

Router Cisco 4000 mang đến những lợi ích thiết thực

Sản phẩm cung cấp đến khách hàng nhiều lợi ích khác nhau. Bạn có thể điểm qua những lợi ích đó ngay dưới đây.

  • Sản phẩm đảm bảo về an ninh kết nối. Bởi nó thông qua cách sử dụng công nghệ VPN bảo mật không cảm ứng.
  • Thời gian tích hợp nhằm đưa các trang web từ xa giảm đi nhanh chóng.
  • Chi phí khi sử dụng bộ định tuyến giảm nhanh chóng. Mạng lưới doanh nghiệp từ đó trở được đông đảo khách hàng đánh giá cao về độ an toàn hơn.
  • Sản phẩm giúp người dùng hạn chế được những khó khăn gặp phải trong đó phải kể đến lưu lượng truy cập. Bởi nó mang đến tốc độ cao giúp người dùng thoải mái sử dụng.

Bạn vừa trả lời được câu hỏi về những sản phẩm của bộ định tuyến Cisco 4000. Nếu có nhu cầu sử dụng những sản phẩm này, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Siêu Thị Mạng.
download datasheet tài liệu hãng
Giao hàng tận nơi
Dây nhảy quang Singlemode, multimode OM2, OM3 hãng Cablexa
Cáp quang Multimode 4FO, 8FO, 12FO, 24FO hãng Cablexa
sản phẩm hộp phối quang, hộp ODF trong nhà, hộp ODF ngoài trời, ODF treo tường và ODF lắp rack chất lượng tốt
Bộ chuyển đổi quang điện, converter quang Cablexa giá tốt
Thiết bị mạng Cisco chính hãng, giá tốt
Thiết bị mạng Juniper chính hãng, đầy đủ CO,CQ
Phân phối Router Cisco ISR4221/ ISR4321/ ISR4331/ ISR4351/ ISR4431/ ISR4451 chính hãng Cisco
Tủ rack, tủ mạng chất lượng cao, tủ rack giá rẻ

Để tránh mua phải Cisco, Juniper Kém chất lượng, Hãy mua sản phẩm Cisco, Juniper chính hãng tại nhà phân phối Cisco, Juniper chính hãng, để đảm bảo chất lượng sản phẩm là chính hãng.

Những câu hỏi thường gặp của khách hàng

✓ Trả lời: Dải sản phẩm Cisco, Juniper, Cablexa chính hãng tồn kho phong phú đủ chủng loại, Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách bán hàng linh hoạt và nhiều ưu đãi.
✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm do chúng tôi phân phối được nhập khẩu chính hãng Cisco, Juniper, Cablexa, đầy đủ giấy tờ CO,CQ do Cisco, Juniper, Cablexa cung cấp. Siêu Thị Mạng luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa các công cụ kiểm tra hàng giả, hàng nhái để khách hàng tự bảo vệ mình.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Siêu Thị Mạng là nhà phân phối sản phẩm Cisco, Juniper, Cablexa chính hãng uy tín danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Siêu Thị Mạng luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp trước và sau bán hàng nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối thiết bị mạng chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng ngàn khách hàng trên cả nước hợp tác và tín nhiệm.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.

Hãy gửi mail để nhận báo giá tốt hơn
baogia@sieuthimang.vn