switch cisco 3850 hoạt động như thế nào?

Switch layer 3 cisco 3850 series là dòng chuyển mạch mạng phù hợp với doanh nghiệp, số lượng thiết bị truy cập cùng lúc lớn. Switch cisco 3850 chính hãng được các doanh nghiệp việt ưa chuộng lựa chọn. Thiết bị hoạt động như 1 router quản lý mạch. Nguyên lý hoạt động thực sự của bộ thiết bị switch cisco 3850 là gì? Và ứng dụng thực tế của dòng cisco 3850 mới nhất.

Bộ chuyển mạch switch cisco 3850

Bộ chuyển mạch switch cisco 3850 hoạt động như thế nào?

Bộ chuyển mạch mạng switch cisco 3850 là dòng switch layer 3 lớp hoạt động như một router tốc độ cao nhưng vẫn mang cấu hình của switch layer 2. Nguyên tắc hoạt động của switch cisco 3850 với khả năng xây dựng liên kết mạng LAN ra mạng WAN hoặc liên kết các mạng LAN con trong hệ thống mạng LAN tổng thể.

Switch cisco 3850 có bảng định tuyến và hình thành các broadcast domain riêng. Switch xây dựng kết nối với đường truyền tiêu chuẩn. Dòng switch cisco 3850 hỗ trợ kết nối đường truyền không dây và có dây. Cisco 3850 định tuyến gói tin với địa chỉ IP để chuyển đến địa chỉ IP gốc, nếu không xác định được địa chỉ IP hệ thống sẽ hủy hoặc không chuyển đổi, đảm bảo bảo mật thông tin mạng, không làm nhiễu loạn hệ thống.

switch cisco 3850 hoạt động như thế nào?

Switch cisco 3850 với cấu hình 24 – 48 ports Ethernet không có cổng WAN kết nối. Hỗ trợ 100 điểm và 2000 điểm kết nối không dây trên 1 switch hoặc có thể xếp chồng 9 thiết bị mở rộng băng thông lên đến 480 Gbps. Hiện mỗi truy cập được hỗ trợ với tốc độ chuyển mạch mạng lên đến 10 Gbps, nhanh chóng chuyển đổi không ảnh hưởng đến hệ thống thiết bị lớn.

Hệ thống với khả năng bảo mật thông tin tối ưu đường truyền và điểm truy cập. Các phương pháp bảo mật an toàn: mã hóa kết nối MACsec, trustsec netflow… tạo nên mạng lưới bảo mật, biến switch cisco 3850 như một thiết bị cảm biến an ninh.

Phạm vi hoạt động và ứng dụng thực tế của switch cisco 3850

Bộ switch cisco 3850 chính hãng được thiết kế với nhiều dòng và cấu hình đa dạng. Phạm vi hoạt động cho hệ thống mạng LAN cơ bản cho các doanh nghiệp có nhu cầu kết nối thiết bị lớn. Cisco 3850 chính hãng là dòng switch cisco chủ đạo trong quản lý mạch mạng 3 lớp tại các chi nhanh doanh nghiệp, nhà xưởng, trung tâm chăm sóc khách hàng, tổng đài… bộ switch cisco 3850 sử dụng như một router nhưng được ưa chuộng hơn bởi khả năng hoạt động với số lượng cổng kết nối lớn, còn router sẽ bị giới hạn số liên kết đường truyền của hệ thống.

Phạm vi hoạt động và ứng dụng thực tế của switch cisco 3850

Thiết kế só lượng thiết bị mạng có dây và không dây lớn hơn 2000 điểm kết nối, nhưng có thể mở rộng hơn nữa với số lượng switch xếp chồng, giải băng thông rộng mang đến hiệu quả kết nối thiết bị cao, quản lý tối ưu cho toàn bộ hệ thống.

Hệ thống tối ưu về quản lý mạch mạng và chi phí đầu tư, tiết kiệm năng lượng nhờ giám sát quản lý cấp nguồn cổng mạng thông minh. Với những ưu điểm vượt trội, hệ thống switch cisco 3850 chính hãng được các doanh nghiệp quy mô lớn lựa chọn sử dụng phổ biến cho hệ mạch 3 lớp.

hệ thống switch cisco 3850 chính hãng

Cấu hình cisco 3850 được cải tiến để đáp ứng nhu cầu quản lý mạch mạng với quy mô lớn, số điểm truy cập cao, chống nghẽn mạng, tối ưu hệ thống mạch mạng cho doanh nghiệp. Switch cisco 3850 với đa dạng dòng thiết bị, thông số kỹ thuật và phạm vi quản lý được mở rộng. Cập nhật sản phẩm mới nhất tại Siêu Thị Mạng để chọn mua giải pháp chuyển mạch phù hợp với tối ưu đầu tư cho doanh nghiệp. Cam kết chất lượng thiết bị và mức giá luôn rẻ nhất.

Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm một số mẩu tin khác:

Kiến trúc mạng kỹ thuật số Cisco DNA là gì?

Tìm hiểu những đặc điểm nổi bật trên Module SFP 1GB

Module quang 1GB và Module quang 10GB có gì khác biệt?

Switch Cisco là gì? Có những tính năng gì vượt trội?

CBS350-24P-4G giải pháp hoàn hảo cho Small Business

Cisco Catalyst C9300-24T-A siêu phẩm đang HOT trên thị trường

Hướng dẫn kết nối và cài đặt PC tới Switch cơ bản

Giải pháp kéo dài mạng LAN Quang đơn giản

Hướng dẫn khởi động Switch Cisco ai cũng có thể thực hiện

Switch Layer 2 và Layer 3 khác nhau như thế nào?

Hướng dẫn sử dụng dòng lện cơ bản trên Cisco IOS

Những điều cần biết về module quang 10G BIDI SFP+

Hotline Báo giá - Hỗ trợ 24/7


Giao hàng vận chuyển tận nơi
Mua hàng tại Siêu Thị Mạng đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng. Cam kết bồi thường 100 lần giá trị đơn hàng nếu phát hiện hàng kém chất lượng.

Để tránh mua phải sản phẩm thiết bị mạng kém chất lượng, Hãy mua sản phẩm tại nhà phân phối chính hãng uy tín, để đảm bảo chất lượng sản phẩm là chính hãng.
download datasheet tài liệu hãng

Câu hỏi thường gặp trước khi mua hàng

✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm do chúng tôi phân phối được nhập khẩu chính hãng đầy đủ giấy tờ CO,CQ tờ khai hải quan... Siêu Thị Mạng luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Siêu Thị Mạng là nhà phân phối sản phẩm Cisco, Juniper, Cablexa chính hãng uy tín danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Siêu Thị Mạng luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp trước và sau bán hàng nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối thiết bị mạng chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng ngàn khách hàng trên cả nước hợp tác và tín nhiệm.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.